Hiện tại, đối với việc thanh toán đặt tour du lịch. Đang có hai hình thức thanh toán, là thanh toán tour bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng, và thanh toán trực tuyến để nhanh chóng đặt giữ chỗ số chỗ của tour du lịch trong nước. Chúng tôi, khuyến khích khách hàng lựa chọn phương án thanh toán tour du lịch trực tuyến để nhanh chóng giữ chỗ cho chuyến hành trình sắp tới của mình.

hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, ngay công ty du lịch mà anh Nguyễn Thanh Tâm đang làm việc. Không có thu tiền bằng ngoại tệ nước ngoài, ví dụ như là đồng tiền USD, tiền BAHT, tiền RIA, tiền SGD, … Mà chỉ chấp nhận đóng tiền tour bằng Việt Nam Đồng là đúng theo quy định. Chính vì thế, khi lựa chọn thanh toán tiền tour du lịch trong nước hay tiền tour du lịch quốc tế. Thì bạn nên chuẩn bị sẵn tiền Việt Nam Đồng để dễ dàng thanh toán cho bất kỳ khoản chi phí đăng ký tour du lịch nào hiện tại. Điển hình là tour du lịch Phú Quốc, hay tour du lịch Nhật Bản, hay bất kể một chùm tour du lịch nào đó đang được khai thác.

Thanh toán tour du lịch bằng chuyển khoản online

Đây là hình thức nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Vì thủ tục đơn giản, và nhanh gọn lẹ. Bạn chỉ cần thao tác làm việc, đặt chỗ, và trao đổi trực tiếp với Mr Nguyễn Thanh Tâm về vấn đề số lượng khách. Không cần phải đổ mồ hôi đứng xếp hàng chờ đợi, chen chúc xếp hàng, không cần phải lo lắng về vấn đề cầm tiền chạy đi chạy lại giữa trưa trời nắng gắt ngoài đường. Hãy lựa chọn phương án thanh toán tiền tour bằng chuyển khoản trực tuyến cho nhanh chóng và an toàn cho mình. Biên nhận sẽ được gửi về tận nhà cho bạn ngay tận nhà.


Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VietComBank)
Chi nhánh TP.HCM
Chủ tài khoản : Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam
Số tài khoản : 007 100000 8762
Nội dung chuyển khoản : MetizTour (ngày khởi hành) (tên tour du lịch) (tên người đại diện biên lai)


Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MBB Bank)
Chi nhánh Hàm Nghi
Chủ tài khoản : Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Việt Nam
Số tài khoản : 102 1100 864 003
Nội dung chuyển khoản : MetizTour (ngày khởi hành) (tên tour du lịch) (tên người đại diện biên lai)


*** Lưu ý : Quý khách nên làm việc trực tiếp với Mr Nguyễn Thanh Tâm ( nhóm kinh doanh MetizTour ) trước khi chuyển khoản đặt tour. Vì liên quan số chỗ và nhớ cung cấp địa chỉ chính xác, để bên MetizTour sẽ đại diện gửi biên lai đóng tiền tour về tận nhà cho quý khách bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh, sau khi đã nhận được tiền thanh toán đặt tour du lịch trong nước hay tour du lịch quốc tế.

Khi được Mr Nguyễn Thanh Tâm xác nhận số thông tin đặt tour qua Zalo hay Viber hay Facebook Messenger. Bạn cần phải thanh toán tiền đặt giữ chỗ ngay tại thời điểm đấy. Vui lòng chụp thông tin chuyển khoản gửi qua cho Mr Tâm để đối chứng với thông tin số tiền mà bạn đã chuyển khoản. Tất cả cần phải thật sự rõ ràng, để sau đó, bộ phận kế toán sẽ xác nhận với Mr Tâm về quá trình hoàn tất công đoạn đăng ký tour du lịch của bạn.

Ví dụ về mẫu về đăng ký tour du lịch online

Để giúp quý khách hình dung thông tin cơ bản về quá trình xác nhận đặt tour du lịch với Mr Nguyễn Thanh Tâm. Trước khi xác nhận đăng ký tour du lịch, bạn sẽ được yêu cầu thông tin cơ bản bên dưới đây, về chuyến quá trình đặt tour du lịch Phú Quốc của bạn như sau :

thông tin đặt tour du lịch metiztourist

Báo giá tour Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, khởi hành bằng xe du lịch.
Ngày khởi hành đi 25/06/2020 tối ngày thứ 5
Giờ đi 22h30, có mặt trước 30 phút làm thủ tục kiểm tra tại văn phòng.
Ngày khởi hành về 28/06/2020 sáng ngày Chủ Nhật
Giờ về 07h30, về tới TP.HCM tầm 21h00 đêm tại văn phòng.

6 người lớn x 2,900,000 = 17,400,000 vnđ
2 trẻ em (dưới 11 tuổi) x 1,740,000 = 3,480,000 vnđ
2 trẻ em (dưới 5 tuổi) miễn phí
2 khách quốc tế, phụ thu x 500,000 = 1,000,000 vnđ
Tổng tiền tour du lịch là : 21,880,000 vnđ
Quý khách không được hoàn tiền khi hủy tour du lịch.

Hiện tại, đang có 6 người lớn và 4 trẻ em.
Trẻ em khi giảm tiền tour, phải ngủ chung với ba mẹ.
Hiện tại, quý khách có 3 phòng Double (phòng giường 1m6)
Sau khi chuyển khoản, vui lòng chụp lại giấy tờ xác nhận với Mr Nguyễn Thanh Tâm.
Xin cám ơn quý khách đã lựa chọn làm việc trực tiếp thông tin tour du lịch với Mr Tâm.

Thanh toán tour du lịch bằng tiền mặt tại văn phòng

Quý khách có thể lựa chọn phương án thanh toán tiền du lịch bằng tiền mặt cho đơn giản mà cũng rất an toàn cho bạn. Vì hiện tại, có rất nhiều khách hàng lớn tuổi, họ không hề biết phương án chuyển khoản thanh toán tiền tour như thế nào ? Chưa kể, nhiều khách hàng còn đại diện cho gia đình đi đóng tiền tour du lịch giữ chỗ trước. Chính vì thế, bạn nên chốt phương án làm việc trực tiếp với Mr Nguyễn Thanh Tâm về vấn đề đặt giữ chỗ. Sau đó, khi lên văn phòng đóng tiền tour. Bạn chỉ cần nói tên anh Tâm hay số điện thoại mà bạn đã liên lạc trước là số 077 4368 222 với số chỗ mà bạn đang giữ. Quá trình thanh toán tiền mặt tại văn phòng sẽ trở nên đơn giản ngay lập tức.

Địa chỉ để đóng tiền mặt, bạn ghé vào trực tiếp địa chỉ văn phòng số 60 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM gặp Mr Nguyễn Thanh Tâm. Bạn nhớ mang theo CMND để hoàn thành thủ tục đặt tour du lịch trực tiếp tại văn phòng. Nhưng nhớ lưu ý là thời tiết hiện tại đang có nhiều lúc mưa gió thất thường, hãy bảo quản giấy tờ tùy thân của bạn cho thật cẩn thận, đừng để bị ướt rách hay lem hay bị tẩy xóa. Đối với người nước ngoài, thì phải có kèm theo Hộ Chiếu (Passport) để hoàn tất thủ tục đăng ký tour du lịch trong nước hay tour du lịch nước ngoài.

*** Bạn đang xem bài viết :
Hướng Dẫn Thanh Toán Tour Du Lịch Metiz Tourist
Link https://metiztour.com/huong-dan-thanh-toan
Website https://metiztour.com

error: Alert: Content is protected !!